เครื่องบรรจุโยเกิร์ตพร้อมดื่ม (Drinking Yoghurt)

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท แมรี่ แอน เดรี่ โปรดักส์ จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุโยเกิร์ต พร้อมดื่ม (Drinking Yoghurt) ระบบ Gravity Vacuum แบบ Rotary Monobloc 24-2-12-8 หัว #เครื่องปิดฝาขวด แบบกึ่งอัตโนมัติ

โดยเครื่องชุดนี้จะประกอบด้วย เครื่องบรรจุ ระบบ Rotary 24 หัว , เครื่องตัดฟอยล์ 2 หัว , เครื่องซีลฟอยล์

Read more

เครื่องปิดฝาขวด แก้วและขวดพลาสติก แบบกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 500-1500 cc.

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ PT. Amerta Indah Otsuka ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องปิดฝาขวด แบบกึ่งอัตโนมัติ #เครื่องปิดฝาขวด แบบกึ่งอัตโนมัติ

Read more

เครื่องล้างภายในขวดและภายนอกขวดด้วยน้ำร้อน พร้อมเครื่องบรรจุยาน้ำไซรัป

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท ห้างขายยาตราเจ็ดดาว จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องล้างภายในขวดและภายนอกขวดด้วยน้ำร้อน แบบ Rotary 24 หัว พร้อมเครื่องบรรจุยาน้ำไซรัป ระบบ Indexing Table บรรจุระบบลูกสูบตวงปริมาตร 6 หัว และเครื่องคัดฝารีดเกลียว 2 หัว #เครื่องล้างภายในขวดและภายนอกขวดด้วยน้ำร้อน

Read more

เครื่องคัดฝา-ปิดฝา (ฝา Lid และฝาขันเกลียว)

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องคัดฝา-ปิดฝา (ฝา Lid และฝาขันเกลียว) แบบ Indexing Table 2 หัว พร้อมการ์ด Poly Carbonate 8 มม. ปิด 4 ด้าน (Safety Door) #เครื่องคัดฝา-ปิดฝา

Read more