เครื่องบรรจุ / คัดฝา - ปิดฝากดน้ำดื่ม

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ เครื่องบรรจุ / คัดฝา - ปิดฝากดน้ำดื่ม ทที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุ / คัดฝา - ปิด

Read more

เครื่องบรรจุน้ำดื่ม ระบบ Gravity แบบ SuperBloc

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท ทิพย์นที (2005) จำกัด ทที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุน้ำดื่ม ระบบ Gravity

Read more

เครื่องบรรจุ / ซีลปากถุง (Pouch)

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท เคซีซีพี 2011 กรุ๊ป จำกัด (สปาคลีน) ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุ / ซีลปากถุง (Pouch) พร้อมหัวปั๊มแสตมป์วันที่ล๊อตนัมเบอร์ สำหรับบรรจุน้ำยาปรับผ้านุ่ม , น้ำยาทำความสะอาดพื้น , น้ำยาล้างจาน โดยเครื่องชุดนี้สามารถทำการบรรจุชีล / ปากถุง ขนาดบรรจุ 700-1000 มล. ได้ในอัตราความเร็ว 15 ถุง นาที #เครื่องบรรจุ / ซีลปากถุง (Pouch)

Read more

เครื่องบรรจุน้ำยาไซรัปและน้ำยาเเขวนตะกอน

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท องค์กรเภสัชกรรม จำกัด เครื่องบรรจุน้ำยาไซรัปและน้ำยาเเขวนตะกอน ระบบลูกสูบตวงปริมาตรแบบแถวตรง อัตโนมัติ 6 หัว โดยเครื่องทั้งหมดถูกนำมาเชื่อมต่อกันเป็นสายการผลิต สามารถทำการเป่าทำความสะอาดภายนอกขวดด้วยลม / ล้างภายในขวดด้วยลม / บรรจุ / ลำเลียง / คัดฝา - ปิดฝา ได้ในอัตราความเร็ว 60 ขวด / นาที #เครื่องบรรจุน้ำยาไซรัป

Read more