เครื่องปิดฝาพลาสติกขันเกลียว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท ไก่ดำ มหากิจ จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องปิดฝาพลาสติกขันเกลียว แบบ Indexing

Read more

เครื่องบรรจุน้ำปลา ระบบ Gravity แบบ Rotary Supper Bloc

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท อุตสาหกรรมน้ำปลาระยอง จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุน้ำปลา ระบบ Gravity แบบ Rotary Supper Bloc สามารถวิ่งได้ในอัตราความเร็ว 150 ขวด / นาที #เครื่องบรรจุน้ำปลา

Read more

เครื่องบรรจุน้ำตาลทรายขาว ระบบชั่งน้ำหนัก (Weight Filler) แบบ Indexing Table

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุน้ำตาลทรายขาว ระบบชั่งน้ำหนัก

Read more

เครื่องล้างภายในขวดด้วยลม + Ionized แบบแถวตรงอัตโนมัติ 6 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท อินแพคฟาร์มา จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องล้างภายในขวดด้วยลม + Ionized

Read more

เครื่องล้างภายในขวดและภายนอกขวดด้วยน้ำร้อน พร้อมเครื่องบรรจุยาน้ำไซรัป

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท ห้างขายยาตราเจ็ดดาว จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องล้างภายในขวดและ

Read more

เครื่องคัดฝา-ปิดฝา (ฝา Lid และฝาขันเกลียว)

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องคัดฝา-ปิดฝา (ฝา Lid และฝาขันเกลียว) แบบ Indexing Table 2 หัว พร้อม

Read more

เครื่องบรรจุโยเกิร์ตพร้อมดื่ม (Drinking Yoghurt)

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท แมรี่ แอน เดรี่ โปรดักส์ จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุโยเกิร์ต พร้อมดื่ม

Read more

เครื่องปิดฝาขวด แก้วและขวดพลาสติก แบบกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 500-1500 cc.

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ PT. Amerta Indah Otsuka ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องปิดฝาขวด แบบกึ่งอัตโนมัติ

Read more

เครื่องปิดฝาขันเกลียวแบบโรตารี่ 4 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องปิดฝาขันเกลียวแบบโรตารี่ 4 หัว

Read more

เครื่องส่งฝา พร้อมชุดควบคุมการจ่ายฝา แบบอัตโนมัติ 1 เครื่อง

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท บีพี คาสตรอล ประเทศไทย จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องส่งฝาน้ำมันเครื่อง

Read more

เครื่องล้างขวดด้วยลม 20 หัว พร้อม เครื่องบรรจุเครื่องดื่มคอลลาเจน 8 หัว

โดยเครื่องชุดนี้สามารถทำการล้างขวดแก้ว แบบ Ionize-Air พร้อมด้วยเครื่องบรรจุเครื่องดื่มคอลลาเจนแบบโรตารี่ 8 หัว ที่ขนาด 30 ml. ที่ความเร็ว 90

Read more

เครื่องปิดฉลากแบบแถวตรง อัตโนมัติ 1 ตำแหน่ง

โดยเครื่องชุดนี้สามารถทำการปิดฉลาก สำหรับขวดแก้ว (ทรงกลม) ขนาดบรรจุ 60,120 มล. ได้ในอัตราความเร็ว 70-80 ขวด/นาที เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท วิทยาศรม จำกัด

Read more