เครื่องบรรจุน้ำตาลทรายขาว ระบบชั่งน้ำหนัก (Weight Filler) แบบ Indexing Table

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท น้ำตาลมิตรผล จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุน้ำตาลทรายขาว ระบบชั่งน้ำหนัก

Read more

เครื่องล้างภายในขวดด้วยลม + Ionized แบบแถวตรงอัตโนมัติ 6 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท อินแพคฟาร์มา จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องล้างภายในขวดด้วยลม + Ionized

Read more

เครื่องล้างภายในขวดและภายนอกขวดด้วยน้ำร้อน พร้อมเครื่องบรรจุยาน้ำไซรัป

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท ห้างขายยาตราเจ็ดดาว จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องล้างภายในขวดและ

Read more

เครื่องคัดฝา-ปิดฝา (ฝา Lid และฝาขันเกลียว)

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท จอห์นสัน แอนด์ จอห์นสัน (ไทย) จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องคัดฝา-ปิดฝา (ฝา Lid และฝาขันเกลียว) แบบ Indexing Table 2 หัว พร้อม

Read more

เครื่องบรรจุโยเกิร์ตพร้อมดื่ม (Drinking Yoghurt)

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท แมรี่ แอน เดรี่ โปรดักส์ จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุโยเกิร์ต พร้อมดื่ม

Read more

เครื่องปิดฝาขวด แก้วและขวดพลาสติก แบบกึ่งอัตโนมัติ ขนาด 500-1500 cc.

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ PT. Amerta Indah Otsuka ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องปิดฝาขวด แบบกึ่งอัตโนมัติ

Read more

เครื่องปิดฝาขันเกลียวแบบโรตารี่ 4 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ โครงการส่วนพระองค์สวนจิตรลดา ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องปิดฝาขันเกลียวแบบโรตารี่ 4 หัว

Read more

เครื่องส่งฝา พร้อมชุดควบคุมการจ่ายฝา แบบอัตโนมัติ 1 เครื่อง

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท บีพี คาสตรอล ประเทศไทย จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องส่งฝาน้ำมันเครื่อง

Read more

เครื่องล้างขวดด้วยลม 20 หัว พร้อม เครื่องบรรจุเครื่องดื่มคอลลาเจน 8 หัว

โดยเครื่องชุดนี้สามารถทำการล้างขวดแก้ว แบบ Ionize-Air พร้อมด้วยเครื่องบรรจุเครื่องดื่มคอลลาเจนแบบโรตารี่ 8 หัว ที่ขนาด 30 ml. ที่ความเร็ว 90

Read more

เครื่องปิดฉลากแบบแถวตรง อัตโนมัติ 1 ตำแหน่ง

โดยเครื่องชุดนี้สามารถทำการปิดฉลาก สำหรับขวดแก้ว (ทรงกลม) ขนาดบรรจุ 60,120 มล. ได้ในอัตราความเร็ว 70-80 ขวด/นาที เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท วิทยาศรม จำกัด

Read more

เครื่องบรรจุน้ำดื่ม ระบบ gravity แบบ superbloc 24/24/8 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท นอร์ทอีส วอเตอร์ จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจในการบริการ และได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุน้ำดื่ม ระบบ gravity แบบ

Read more

เครื่องปิดฝาขันเกลียวขวดพลาสติก 1 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท ฝาจีบ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องปิดฝาขันเกลียวขวดพลาสติก 1 หัว #‎เครื่องปิดฝาขันเกลียวขวดพลาสติก‬

Read more