เครื่องล้างภายในขวดด้วยลม แบบโรตารี่ 24 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท เอเกรทฟุล จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องล้างภายในขวดด้วยลม แบบโรตารี่ 24 หัว ‪#‎เครื่องล้างทำความสะอาดภายในขวด‬

Read more

เครื่องล้างทำความสะอาดภายในขวดด้วยระบบน้ำ 20 หัว พร้อมถังพักน้ำ

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท สหกรณ์โคนมปากช่อง จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องล้างทำความสะอาดภายใน

Read more

เครื่องคัดฝา พร้อมรางส่ง+หัวจ่ายฝา

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ เฮลธ์แคร์ แมนูแฟคเจอร์ริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องคัดฝา พร้อมรางส่ง+หัวจ่ายฝา ปิดฝา

Read more

เครื่องบรรจุน้ำมันพืช ระบบลูกสูบตวงปริมาตร แบบแถวตรงอัตโนมัติ 8 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท น้ำมันพืชปทุม(เกสร) จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุน้ำมันพืช ระบบลูกสูบ

Read more

เครื่องบรรจุน้ำมะพร้าวพร้อมชิ้นเนื้อ แบบ SUPERBLOC 24/18/24/8 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท โคลด์ เพรสเซอไรซ์ จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจในการบริการ และได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุน้ำมะพร้าวพร้อมชิ้นเนื้อ

Read more

เครื่องบรรจุเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลดริงก์ ระบบ GRAVITY VACUUM แบบ MONOBLOC 8/4

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท โอเค เฮิร์บ จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุเครื่องดื่มฟังก์ชันนัลดริงก์ ระบบ

Read more

เครื่องบรรจุเครื่องดื่มระบบ Gravity Vacuum แบบ Monobloc 40/16 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท เจริญสุขเภสัช ฮุ่นชิว จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการ และได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุเครื่องดื่มผสมโสม

Read more

เครื่องบรรจุนม ระบบ WEIGHT FILLER แบบแถวตรงอัตโนมัติ 8 หัว (Milk Filling Machine)

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ จำกัด ขอขอบคุณ บริษัท ไมเนอร์ แดรี่ จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจและสั่งซื้อ เครื่องบรรจุนม ระบบ WEIGHT FILLER แบบแถวตรงอัตโนมัติ 8 หัว และเครื่องคัดฝา - ปิดฝา

Read more

เครื่อง บรรจุโยเกิร์ต ระบบลูกสูบตวงปริมาตร แบบ INDEXING TABLE

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ จำกัด ขอขอบคุณ PT Diamond Cold Storage Indonesia ที่ได้ให้ความไว้วางใจในการ บริการและได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุ

Read more

ส่งเครื่องบรรจุเครื่องดื่มชูกำลัง ระบบ WEIGHT FILLER แบบ AUTOMATIC PASSET FILLER

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ จำกัด ขอขอบคุณ บริษัท เครื่องดื่มกระทิงแดง จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจในการบริการ และได้สั่งซื้อเครื่องบรรจุเครื่องดื่มชู

Read more

เครื่องบรรจุน้ำดื่ม ระบบ gravity แบบ superbloc 24/24/8 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท นอร์ทอีส วอเตอร์ จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจในการบริการ และได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุน้ำดื่ม ระบบ gravity แบบ

Read more

เครื่องปิดฝาขันเกลียวขวดพลาสติก 1 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท ฝาจีบ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องปิดฝาขันเกลียวขวดพลาสติก 1 หัว #‎เครื่องปิดฝาขันเกลียวขวดพลาสติก‬

Read more