ส่งเครื่องล้างทำความสะอาดภายในขวดด้วยน้ำร้อน แบบแถวตรงอัตโนมัติ (INLINE)

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ จำกัด ขอขอบคุณ บริษัท เจริญเภสัชแล็บ จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจในการบริการและได้สั่งซื้อเครื่องล้างทำความสะอาดภายในขวดด้วย

Read more

เครื่องปิดฝาขวดพลาสติกขันเกลียวกึ่งอัตโนมัติ 1 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อเครื่องปิดฝาขวดพลาสติกขันเกลียวก แบบกึ่งอัตโนมัติ 1 หัว

Read more

เครื่องปิดฝาอลูมิเนียมรีดเกลียว แบบกึ่งอัตโนมัติ 1 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท ไวต้าฟู้ด แฟคทอรี่ 1989 จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อเครื่องปิดฝาอลูมิเนียมรีดเกลียว

Read more

เครื่องบรรจุกระป๋องแบบ Fullline ความเร็ว 500 กระป๋องต่อนาที

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ Loi Hein Company Ltd. ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุกระป๋องแบบ Fullline

Read more

ส่งเครื่อง พร้อมติดตั้ง บริษัท แดรี่โฮม จำกัด

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณลูกค้าที่ให้การสนับสนุนในการสั่งซื้อ เครื่องบรรจุนมระบบ GRAVITY VACUUM แบบ MONOBLOC 12/1/4 Heads

Read more

ส่งเครื่อง พร้อมติดตั้ง เครื่องบรรจุยาหม่อง 2 หัว หมอธนูแพทย์แผนไทย

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณลูกค้า หมอธนูแพทย์แผนไทย ที่ให้การสนับสนุนในการสั่งซื้อ เครื่องบรรจุยาหม่อง

Read more

เครื่องบรรจุน้ำยาไซรัป ระบบลูกสูบตวงปริมาตร แบบกึ่งอัตโนมัติ 2 หัว

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท สหการโอสถ 1996 จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการและได้สั่งซื้อเครื่องบรรจุน้ำยาไซรัป ระบบลูกสูบตวงปริมาตร แบบกึ่งอัตโนมัติ 2 หัว

Read more

เครื่องปิดฝาพลาสติกขันเกลียว แบบ INDEXING TABLE

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ จำกัด ขอขอบคุณ บริษัท      ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจในการ บริการและได้สั่งซื้อเครื่องปิดฝาพลาสติกขันเกลียว แบบ INDEXING TABLE ซึ่งได้พัฒนาให้

Read more

เครื่องปิดฝาอลูมิเนียมรีดเกลียว ระบบกึ่งอัตโนมัติ

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณ บริษัท เอสเอสบีเอ็นเตอร์ไพรซ์ จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการ และได้สั่งซื้อ เครื่องปิดฝาอลูมิเนียมรีดเกลียว ทำงานแบบระบบกึ่งอัตโนมัติ 1 หัว หรือเรียกว่าระบบ Semi-Automatic Machine

Read more

เครื่องบรรจุถุงน้ำมันพืชปิดฝา แบบกึ่งอัตโนมัติ ระบบ WEIGHT FILLER

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ จำกัด ขอขอบคุณ บริษัท น้ำมันพืชปทุม(เกสร) จำกัด ที่ได้ให้ความไว้วางใจ ในการบริการ และได้สั่งซื้อ เครื่องบรรจุถุงน้ำมันพืชและปิดฝา แบบกึ่งอัตโนมัติ (Vegetable oil Filler Bag in

Read more

บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ เฮลธ์แคร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณลูกค้า บริษัท เรกคิทท์ เบนคีเซอร์ เฮลธ์แคร์ แมนูแฟคเจอริ่ง (ประเทศไทย) จำกัด ที่ให้การสนับสนุนในการสั่งซื้อ เครื่องปิดฝากดเจลหล่อลื่นแบบโรตารี่ 8 หัว

Read more

ส่งเครื่อง พร้อมติดตั้ง บริษัท นอร์ทอีส วอเตอร์ จำกัด

เดลแมกซ์แมชินเนอรี่ ขอขอบคุณลูกค้า ที่ให้การสนับสนุนในการสั่งซื้อ เครื่องบรรจุน้ำดื่ม ระบบ GRAVITY แบบ SUPERBLOC 24/24/8

Read more